Xà phòng ECOLIFE có gì đặc biệt ? FINGER SOAP ( Chống TRƠN / TRƯỢT )

Xà phòng Finger là giải pháp xà phòng sáng tạo, đặt các ngón tay vào khe xà phòng, chống trơn / trượt khi dùng. Xà phòng Finger đánh dấu bước chuyển biến trong kiểu dáng xà phòng hiện đại, kết thúc lịch sử hơn 5000 năm của những viên xà phòng hình chữ nhật hoặc oval dễ gây rơi.

 

 

Xà phòng Finger có hình dáng rất đặc biệt, một nửa phần bán nguyệt nhẵn – Giúp lượng nước bị giữ lại trong các chi tiết dễ trôi đi, giữ cho xà phòng luôn khô ráo. Một nửa còn lại gồm các răng cưa, nơi mà ngón tay đặt vừa khít vào. Nhờ việc giữ chắc viên xà phòng với lực tay vừa đủ, giúp làm sạch hiệu quả và tạo nhiều bọt hơn.

Thành phần thiên nhiên giàu dinh dưỡng như Glycerin, dầu oliu, dầu cọ, vitamin E có trong Finger càng tăng thêm giá trị của loại xà phòng đặc biệt này – Thay đổi khái niệm từ trước đến nay – Xà phòng không chỉ làm sạch mà còn là sản phẩm dưỡng da. Xà phòng Finger là người bạn thân thiện với mọi làn da, kể cả da trẻ nhỏ.

 

 

Xà phòng Finger có độ ráo và đàn hồi, sử dụng tiết kiệm, ít hao. Hãy tạm biệt ký ức về những bánh xà phòng nhão, mềm nhũng và kém xinh ngày trước. Nên đặt xà phòng Finger lên các giá đỡ hoặc hộp đựng soap chuyên dụng để xà phòng luôn thơm, khô thoáng.

Xà phòng Finger – Xà phòng thông minh
 

ECOLIFE - Tinh túy từ đôi bàn tay , thiên nhiên trong từng hơi thở

Web : www.xaphongthiennhien.vn

HotLine : 0984.977.765 /  0937.501.941
 

 


Bài viết liên quan