Quà tặng Ecolife đồng hành cùng tập đoàn Wacoal Japan ( Vietnam)

Với bề dày lịch sử hơn 50 năm thành lập và phát triển, cùng 22 chi nhánh trên toàn thế giới, Wacoal là một trong số các tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm tôn vinh nét đẹp phụ nữ, góp phần đưa thương hiệu của xứ sở Mặt Trời trở thành một biểu tượng của sự hiện đại, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.
✍️
Dịp 8 tháng 3 hàng năm là một dịp lễ quan trọng đối với các CTy, các Tập đoàn... vì đây là thời gian vàng để họ tri ân đến những khách hàng hoặc các thành viên/cộng sự trân quý của mình - Phái đẹp với những lựa chọn kĩ lưỡng, chi tiết và coi trọng tính hoàn hảo.
👏Tập đoàn Wacoal đã chọn ECOLIFE vì sao? Là 1công ty có kinh nghiêm 9 năm trong lĩnh vực QUÀ TẶNG THIÊN NHIÊN. Ở ECOLIFE, WACOAL nhìn ra được những giá trị độc đáo, sâu sắc, ý nhị và tinh tế của sản phẩm. Giá trị mà chỉ có phương pháp thủ công từ đôi bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo, cùng tấm lòng truyền lửa đam mê mới có thể đem lại. Sự ngọt ngào, sâu lắng của QUÀ TẶNG THIÊN NHIÊN ECOLIFE như là cái duyên và cũng là cơ hội mà ECOLIFE và WACOAL đồng hành cùng nhau trong Ngày Phụ Nữ năm nay
☘️Chúc cho những khách hàng trân quý nhất có được ngày 8-3 đầy ý nghĩa, chúc cho tất cả những người phụ nữ thương yêu trên khắp địa cầu này một mùa lễ an vui & hạnh phúc!
ECOLIFE-Tinh túy từ đôi bàn tay, thiên nhiên trong từng hơi thở !
 

Bài viết liên quan