Ecolife Và Hemp Spa Cùng Nhau Lưu Giữ Những Giá Trị Của Massage Truyền Thống Việt Nam

🍁Bất cứ du khách nào khi đến Hội An, đều ấn tượng bởi Hemp Spa : Không gian cổ điển, sang trọng, hương thơm tinh dầu & thảo mộc đặc trưng hòa quyện cùng nghệ thuật trị liệu sáng tạo, kế thừa các giá trị y học dân gian. Massage truyền thống là cái nôi khai sinh của bộ môn massage hiện đại, nghệ thuật trị bệnh bằng sự khéo léo của bàn tay, trên nền tảng hiểu biết sâu sắc về huyệt đạo, được dẫn dắt bởi các dẫn xuất thiên nhiên như tinh dầu, dầu dưỡng. Massage truyền thống thanh tẩy tâm hồn & cơ thể con người khỏi những mệt mỏi của cuộc sống bộn bề, đưa con người trở lại trạng thái thư giãn, giúp họ tìm kiếm những triết lý & hạnh phúc cuộc đời thông qua những giây phút cảm nhận tĩnh lặng. Để rồi khi một du khách rời đi, ký ức của họ về Việt Nam, về Hội An, về Ecolife, về Hemp Spa là những kí ức đẹp đẽ, an lành nhất.
 

 

 

⭐️Trong suốt hành trình 10 năm của mình, ECOLIFE luôn dồn hết tâm huyết vì giá trị cộng đồng, vì trị liệu cho tâm hồn con người và Hemp Spa chính là dự án hợp tác thành công. Tin rằng tương lai sẽ còn nhiều dự án cần ECOLIFE cố gắng & nổ lực hơn nữa.

👉Nếu bạn có những ý tưởng ý nghĩa vì cộng đồng, vì cuộc sống nhân văn, hãy share nó với chúng tôi. Và một điều nữa là, hãy ghé Hemp Spa để ủng hộ ECOLIFE nhé !

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan