ECOLIFE - Dự án giáo trí, vui chơi, sáng tạo làm xà phòng handmade cho thiếu nhi

 👍Tiền thân là 1 nhà giáo, vẫn nghĩ sẽ tiếp tục con đường “bụi phấn” nhưng cơ duyên đến...người đồng sáng lập CTY TNHH ECOLIFE đã rẽ bước sang lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, trong suốt 10 năm xây dựng thương hiệu Ecolife trường tồn & phát triển. Trái tim CHỊ vẫn luôn ấp ủ những ước mong về giáo dục để thế hệ con trẻ có những kiến thức cơ bản, kĩ năng sống cũng như khả năng sáng tạo riêng của mỗi cháu thông qua các chương trình giáo trí thực hành: Tự tay tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho da & làm sạch cơ thể từ nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên do công ty Ecolife đào tạo và cung ứng.

 

 
🤝Cầu chúc cho dự án giáo dục của ECOLIFE đi xa hơn, nhanh hơn và lan tỏa khắp VietNam. Thay mặt tập thể CTY, chúng tôi gửi lời Kính chúc Quý Thầy Cô Giáo thật nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều lợi ích cho xã hội, truyền tải nhiều kiến thức giá trị cho cộng đồng và xã hội. Chào Trân trọng!
 
 
👏Dự án này được rất nhiều đơn vị và các trung tâm giáo dục mong muốn được hợp tác, tham gia & hưởng ứng rộng rãi vì tính nhân văn, ý nghĩa & thực tế của chương trình: vừa học - vừa chơi - vừa làm - vừa sáng tạo thay thế các trò chơi điện tử hiện đại (có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của các cháu bây giờ...).

Bài viết liên quan