Bông tắm & xơ mướp tẩy trang / rửa mặt ECOLIFE chính thức vào hệ thống siêu thị

 Với sứ mệnh tạo nên thương hiệu chuyên nghiệp cho dòng XƠ MƯỚP VIỆT NAM với mục đích đưa sản phẩm này ra thế giới và hướng đến xuất khẩu. CÔNG TY TNHH ECOLIFE đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến mẫu mã sản phẩm, tính năng cũng như cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm từ xơ mướp độc – lạ - khác biệt - thực tiễn bằng trí tuệ, niềm đam mê và những định hướng rõ ràng trong chiến lược kinh doanh của mình. Việc ECOLIFE tự chủ vùng nguyên liệu xơ mướp rộng lớn CỦA RIÊNG MÌNH nhằm giúp công ty chúng tôi rất nhiều trong khả năng sản xuất & cung ứng xơ với số lượng lớn, ổn định & bền vững.

 

Bông tắm & Xơ mướp rửa mặt, tẩy trang ECOLIFE là hai dòng mới, vừa được ra mắt vào tháng 10.2019. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm đã được rất nhiều cửa hàng Organic, chuỗi sản phẩm chăm sóc da, hệ thống SPA và các siêu thị quan tâm, mong muốn đặt hàng ngay. ECOLIFE đã phải chạy nước rút để kịp giao hàng cho các đối tác trong và ngoài nước, phủ sóng các kênh để người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm xơ mướp Viet Nam đạt chất lượng cao.

 
Tin rằng với phương hướng hoạt động rõ ràng, tinh thần làm việc sáng tạo, cùng tâm huyết nghề nghiệp sẽ đưa thương hiệu Việt Nam lên một tầm cao mới. Chúc cho ECOLIFE sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Cảm ơn các đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng & đi cùng chúng tôi.
Hình ảnh thực tế Vùng Nguyên liệu xơ mướp của ECOLIFE chuẩn bị thu hoach :
   
LIÊN HỆ TƯ VẤN : CÔNG TY TNHH ECOLIFE
HL : 0984.977.765 - ecolifevn@ecolifevn.net
 

 
 

 

Bài viết liên quan