Ống hút tre ECOLIFE vào hệ thống cửa hàng Sân Bay Việt Nam - Quốc Tế

 
🍀Khi nước Pháp chính thức cấm đồ nhựa sử dụng 1 lần vì chúng gây hại môi trường & tác động xấu đến sức khỏe, cả Liên Minh Châu Âu, Mỹ cùng các nước tiên tiến thế giới đã nhiệt tình ủng hộ. Xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường, nguồn gốc thiên nhiên, truyền cảm hứng từ Tây sang Đông, hiện tại đã được đông đảo tri thức Châu Á, trong đó có Việt Nam thực hiện.

⭐️ECOLIFE vinh hạnh vì được góp một phần trong công cuộc SỐNG XANH ý nghĩa này. Mặc dù có rất nhiều công ty ống hút tre, nhưng hệ thống SB vẫn quyết định chọn ECOLIFE vì 3 lí do :

1/ Ống hút ECOLIFE được sản xuất từ tre tiêu chuẩn ORGANIC. Tre nguyên liệu được trồng chuyên canh, chăm sóc kĩ lưỡng tương tự việc chăm rau sạch, không phải tre rừng hay tre dại.

2/ Thiết kế mỹ thuật sang trọng, đẳng cấp, phác họa được giá trị chân thật của ống hút tre, phù hợp môi trường trong nước & quốc tế.

3/ Cách phân nhóm sản phẩm ý nghĩa, nhân văn : Bộ ống hút tre - túi nhỏ ( dành cho các "Couple " - Cặp đôi ) & Bộ ống hút tre - túi lớn ( Dành cho "Family" - Gia đình ). Cặp đôi hay Gia đình đều là quần thể mà tình yêu thương hình thành. Nếu các quần thể đầy tình yêu này, có thể san sẻ yêu thương cho môi trường, thì môi trường sẽ luôn được trân trọng & gìn giữ 😁

🌿Cảm ơn HỆ THỐNG SB đã giúp ỐNG HÚT TRE ECOLIFE đến gần hơn với khách hàng.

*Chúng ta cùng bắt tay nhau bảo vệ cuộc sống tốt đẹp hơn cho tương lai, ngay từ bây giờ !

#onghuttre, #ecolife, #baovemoitruong, #strawbamboo, #organicstrawbamboo


 

 


Bài viết liên quan